8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?

pa advise #firstimemom

8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?
17 Replies

everyday cla nyan dpat napopo mommy. If ever kinakabag painumin ng Rest Time(simeticone) .03ml every 8hours or kpag umiiyal lang.. Hope this helps. Godbless kay Baby!

2y ago

Better consult your pedia for proper medication and dosage. Dont self medicate your child.

Related Articles