8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?

pa advise #firstimemom

8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?
17 Replies

hindi na maganda kung 8 days nang hindi nag poop c baby, tayo nga kahit 1 day lang hindi na tayo mapakali.. ganyan din ung pamangkin ko super hirap na hirap xa tumae dahil ata sa gatas nya ,ang galing kasi nya maggatas eh 4 yrs old na xa.. ang ginagawa nila is suppository ang binibili nila

Related Articles