8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?

pa advise #firstimemom

8 days si Lo. Not pooping. Mix fed sya. Today matigas tyan at umiiyak pag binababa. any advise po?
17 Replies

Hmm.. Mukang kinakabag po si baby.. Try niyo po na imassage yung tiyan ni baby and do bicycle exercises po.. Pwede niyo pong isearch sa youtube kung paano po.. Or pwede niyo din po sundutin yung pwet ni baby gamit cottonbuds na may baby oil.. Para mastimulate pong umutot or magpoop po si baby😊 dahan dahan lang po sa pag sundot ng pwet ni baby😊

Related Articles