Once nagbuntis na po ba, nagkakaron ng changes sa menstrual cycle?

Once nagbuntis na po ba, nagkakaron ng changes sa menstrual cycle? Possible ba na nagiging irregular ung dating regular? Kasi po ung kumare ko, 1 week daw syang delayed. Pero nagtataka daw sya kung buntis sya, kasi mula nung naglockdown daw, once pa lang ulit may nangyari sa kanila ng mister nya, and nagwithdrawal naman daw sila. Di pa po sya nagpPT. Mejo natatakot daw kasi sya malaman. Umaasa daw po kasi siya na hindi sya buntis, kasi mag 1 yr old pa lang 1st baby nya. Thank you for you response. ?

1 Reply

Nbasa ko possible daw na mag iba ung cycle mo.. nanganak ako feb 9.. nung apr28 dumating period ko.. mas malakas sya at mas mtagal.. pro di nman sumakit puson and boobs ko..