Hair Rebond

Is it okay po ba to do hair rebond while pregnant ?

41 Replies

base po sa article na nabasa ko din dto sa app na to. pede nman po but iwasan lang malagyan yung scalp. pero sa opinion ko po since Hindi talaga maiiwasan na malagyan yung scalp mas better po siguro Kung after mo na lang din manganak ikaw mag parebond

base sa nabasa ko, pag nasa first trimester ka palang, bawal pa kasi nadedevelop pa lang ang mga organs ni baby. pero pag second to third, pwede na. pero mas okay kung katapos mo nalang manganak mommy 😊

napanood ko ito sa salamat doc, may nagtanong kung pwede ba daw magparebond habang buntis? sabi ni doc pwede daw kase hindi naman papasok sa katawan ang gamot mas maganda daw na natural ang gamitin.

Pano po ung na exposed sa amoy ng rebond? Masama ba un sa baby dito kasi sa bahay nagparebond ang kapatid ko amoy na amoy sa kwarto

Better to be safe than sorry. Mahirap na makalanghap ng chemical. Wag na muna momsh.

Nagparebond po ako pero dikopo alam na buntis na ako what will happen po

Try mo sis mag basa basa sa mga activities sa app na to baka makatulong sayo 🤗

Base sa napanuood ko kay doc willie ong okay lang daw no effect.

Bawal po momsh.. May chemical po yun baka maapektuhan c baby.

Better to hold it off.and do it few months after giving birth

4y ago

My nabasa po ako sa isang page kc dati gusto ko din magparebond nung 3months preg pa lang ako kaya nagsearch ako. Meron ob na nagsabi ok lang daw basta hindi mabaho yung gamot kc kdalasan namn na ngayon sa mga parlor mabango na yung mga gamot na inaapply sa rebond. Pero mas mainam daw gawin magrebond pag 6months pataas na.. inantay ko mag 6months ako pero ngayon di ko na ti nry, mas ok na yung panatag ako na wag muna magparebond kesa mag alala pa q. Hehe. Tsaka na lang pag nkalabas na si baby at medyo malaki na...