Hair Rebond

Is it okay po ba to do hair rebond while pregnant ?

41 Replies

Better to hold it off.and do it few months after giving birth

4y ago

My nabasa po ako sa isang page kc dati gusto ko din magparebond nung 3months preg pa lang ako kaya nagsearch ako. Meron ob na nagsabi ok lang daw basta hindi mabaho yung gamot kc kdalasan namn na ngayon sa mga parlor mabango na yung mga gamot na inaapply sa rebond. Pero mas mainam daw gawin magrebond pag 6months pataas na.. inantay ko mag 6months ako pero ngayon di ko na ti nry, mas ok na yung panatag ako na wag muna magparebond kesa mag alala pa q. Hehe. Tsaka na lang pag nkalabas na si baby at medyo malaki na...