Is it okay ba to get your hair rebond while your pregnant?

45 Replies

BIG NO.. yung chemical at gamot na nilalagay sa buhok nakakadamage ng lungs or baga ng baby.. any thing na nilalagay sa buhok na pangkulay pang kulot pangrebond harmful sa lungs ni baby pwede nyang ikamatay yan. kaya please lang wag na wag.. isipin si baby bago ang sarili.. yang rebond pwde mo gawin pag malaki na baby mo tiisin mo muna. kesa naman magkaron ng sakit sa baga anak mo or worse baka ikamatay pa nya yan.

No po. Bawal po muna chemicals while preggy. Even hair coloring (unless organic and no chemicals added) Rebond can wait naman momsh. ☺️

useless din rebond mo momsh after manganak ma hahaggard kadin pag anjan na si baby hehehe save mo na lang pambili ng gamit ni baby

Thank you so much po for all your comments. I really appreciate it. ❤️ First time mom here. God Bless us ❤️

Big NO po, makakasama kay baby ang chemicals ng pang rebond! Hindi safe,

No. saka nalang after mo manganak momsh. don't risk your baby's health please

nope mumsh. makaaffect ung chemical na ginamit sayo for your little angel

No po. Harmful for you po ang chemicals used in rebonding.

bakit po bawal uminom ng malamig na tubig? 34 weeks and 1 day napo ako ngayon

no po mommy tiis tiis lang po muna after mo manganak na lang 😊