Anong dpat ko gawin?

Mga mamsh, pahelp pls diko na alam dpt ko isipin o mrmdaman. Kasi gnto yan may knakasama ako pero bago pa man kami magsama may anak nako, so gnto nabuntis nanganak nako. Sobrang nkakasama lng ng loob Kasi pag snsaway nia anak ko or kung kauspin nia iba yung way ng pgsasalit nia twag nia sa anak ko(oy babae, bata) gnon. ewn nssktan lng ako kse dti dpa ko nanganganak D nmn sia gnon ngyon halos mgddlwang linggo n kmi ngtatalo dhil don. tpos ung init ng ulo nia sa trbho lgi dto buntong sa bhay sobrng nasstressed nko. ? kkpnganak ko lng 1month and 2weeks plng si lo inisstress na nia ko sobr?

1 Reply

Pag usapan niyo both ng maayos, yung wala kayong nararamdamang galit parehas. Ipaalam mo ss kaniya yung feelings mo sa attitude niya towards your first child. Observe mo din siya. If hindi nagbago, nako, kawawa ang una mong anak sis. Dapat before kayo nagsama pinalabas mo na ang tunay na ugali niyan kasi magsasuffer talaga una mong anak. Based sa experience, yung husband ko kasi anak sa unang asawa and hindi sila magkalapit at hindi magkasundo minsan ng stepfather niya. Ang daming bagay na hindi talaga sila pantay nung kapatid niya. Kaya yung mama niya hindi na nag anak ulit kasi baka daw magkampihan makawawa lalo yung unang anak kaya dalawa lang silang magkapatid.