Baradong tear ducts

Pls Any suggestions mommies and daddies kc 4 months na c LO ko dipa nwawala pagluluha nia and pagmumuta..since birth pa sya gnito nmumula at nagluluha ang right eye nia.. sbi kc pedia nia regular massge lng dw kso ang tagal na hirap din cya mnsan. Bka may mga mommies na may ganito situation sa lo nila..

2 Replies

ganyan po baby ko nawala yung pagluluha at pagmumuta nya mga 4months old pagkalabas ng ngipin nya

5y ago

4months na po sya e..ganun pa rin po eye nia.mnsan mpula pa

yes.. continue lang po yung pagmamasahe.. Tinuruan po ba kau ni doc kung paano?

5y ago

Yes po tnuro nman po..