hi mommies, malakas dn b ung gatas nio ung tipong tumutulo cia? pag pinapadede ko kc c LO feeling ko nalulunod cia, dedede cia tpos maya maya iiwas nia tpos iiyak nlng, ano ginagawa nio para makadede ng maayos c baby?

2 Replies

nung first 3 months si LO , malakas din gatas ko, nalulunod siya at nasusuka pa minsan . pero good latch lang siguro para di malunod si LO . tyaka salit salit mo po yung pagpapadede , and try mo din po na mag hand express muna at first para di masyadong madami yung latch . 😊

kinakantahan, tap tap sa pwet ni baby. kainggit lang, di malakas ang gatas ko kaya para kaming nag aaway pag nagbebreastfeed.