Sleeping position

Is it okay na mas komportable ako sa right side matulog? or need talaga sa left side?

17 Replies

Mas better if left side. Kase sa left sa yung blood and air sayo is okay. Unlike sa right side yung organs mo nadadaganan sa baby. Which is bad para sayo. Sa baby hindi. And pag diretso naman yung intestine. Kaya mas magand if left side nalang. Pero ako sa ngayon right kase nainject ako sa left and masakit kaya right muna

4y ago

para saan po yung injections? i've never tried pa po kasi magpacheck up. first time mom din po.