Sleeping position

May nagsabi saken at may napanood ako about sa sleeping position ng buntis dapat daw left side matulog,pero minsan po nagra-right side ako kase mas komportable ako sa side na yun. May possible effect po ba yung pagtulog ko ng right side kay baby?

1 Reply

ako sa right ako lagi natutulog, wala naman drastic effect, pag sa left kasi, mas maraming oxygen ang napupunta sa brain ni baby, and wala masyadong internal organs mo na nadadaganan unlike sa right aide...

5y ago

yeps, mas maganda talaga sa left :)