Pregnancy supplements.

okay lng po ba mag take ng folic acid 5mg and obimin plus each day? dba ang obimin plus may folic acid na din sya na 1mg? thanks po. first pregnancy ko po kasi.

10 Replies

Di po kasi enough ung 1mg na folic acid supplement for pregnant women. Dapat po atleast 5mg folic acid. Kaya po kahit may folic ung prenatal vitamins natin nagrereseta pa rin ang OB ng plain folic.

Yes okay lang. Konti lang yung folic ng obimin compared sa 5 mg na folic na tablet or capsule.

If yan ang recommend ng Ob you. If ever ask mo na din sa kanya for the next checkup.

Kung yun po ang sabi ni OB mo ay sundin mo. Mas may alam sila kesa sa amin.

Ako din naman po may obimin tapos may folic din

I have the same supplements. Okay lang yan sis. 😊

4y ago

Sis kelan mo tinetake ung obimin at folic? Sabay po ba? After meal po ba? Thanks

Okay lang po. Naka obmin ako and folic acid.

Ok lng sis

Ask po your ob on your next check up para ma explain po sa inyo mommy

Sa akin po ay obimin lang at calcium ang nireseta ng ob.. Ok lang po iyan..