obimin plus

mga sis ung obimin plus ba my calcium at folic acid ndn? ano mas mgnda moms choice or obimin plus?

14 Replies

obimin din po take ko multivitamins,, pero meron pa po pinadagdagan ni Ob na gamot calvit (calcium) at folic acid+ ferrous.. bali 3 na klase na vitamins ang take ko

Moms choice ako before mga 7 months ko pero nung 8-9 ng obimim ako, ok nmn si mom choice at 10 pesos po sya while obimin 18 pesos.

Folic acid sa sa umaga pero sangobion na iniinom ko dahil nasa 2ndtri na ko, obimin sa tanghali at calvin plus sa gabi 🤗

Ako po obimin since 6 weeks taz ng.add ng calcium OB ko nitong 10 weeks na ako.

Nung nag obimin ako may iniinom pa dun ako folic at ferrous

Andun na lahat ng need sa obimin plus mamsh

obimin plus mamsh andun na po lahat..

5y ago

kelngan ko pdn mgtake ng folic acid?

Obimin din iniiomom ko😁

Obimin din iniinom ko :)

obimin plus 👍