Obimin Plus & Folic Acid 5mg Safe po ba pagsabayin ng inom yang dalawa? 2mos na kasing nakareseta.

5 Replies

Ganito rin po sken, sabi OB thru online consultation. Niresetahan din ako ng Obimin Plus. 2 wks ko ininom magkasabay kaso nabasa ko rin na may folic na pla ung Obimin Plus. Kaya inistop ko na lng yung folic. Hnd pa kase ako nakakapag checkup ulet.

8mo ago

Nasasa ko din yan, recommended dosage for pregnant moms are 1000mcg only. Meron na enough dosage sa Obimin Plus kaya medyo hesitant na kong inumin.

Best po basta tinitake yung Folic Acid kapag empty yung stomach. So best if before breakfast. You can take Obimin after meals. Ang pinaka-advisable na inumin sabay is Vitamin C and Ferrous Sulfate for faster iron absorption.

ako morning ko tini take Folic acid ( Quatrofol brand 350mg) before breakfast then yung Obimin plus is evening before bedtime para di ko masyado ramdam ang side effect♥️ #14weekspreggy #firsttimemom

Mas maganda kung at least may 1-2hrs interval

yes