Obimin plus and Folart (Folic acid)

Question lang po mga mommies, my OB recommended me to take Obimin plus and continue my Folart. Upon researching kasi yung Obimin plus ay may 1000mcg na folic acid na sya. Tapos ang folart ay 5mg folic acid. Okay lang po ba yun? Hindi po kaya ako masobrahan sa folic, according to research din daw kasi too much folic may side effect din sa baby. Okay lang kaya na Folart lang muna inumin ko until 12 weeks tapos saka na ang Obimin? Thanks for helping #firstbaby #7weeks2days

4 Replies

Same brands ang recommended ni OB ko. I trust my OB po. Lalo na at I feel yung genuine care ni OB kay baby at sakin.

2y ago

5 weeks po. Immediately po nagstart nung nagvisit ako kay OB nung nagpositive ako sa PT then nagstop na ko sa folic acid nung pagpasok ng 2nd tri.

8weeks/4days nako pero folic acid Infacare lng nireseta saken,Basta reseta ng ob kerri yan mommsh🥰🥰

di po ibibigay ng ob mo yan if makakasama sayo😊

13 weeks at same tayo ng iniinom.

2y ago

Yung ob min nag start ako 9 weeks yung folart naman simula nag positive ako sa pt uminom nako wala naman side effect , sabi din naman ng ob ko pwede din sila pag sabayin ng inom pero ginawa ko sa umaga folic para mabilis ma digest at sa gabi ob min bago matulog nakaka antok daw kase yun