Iron Vitamin B complex Ferlin

Okay lang po ba na simula kahapon di pa nagpupoop si baby? Kakastart lang po niya uminom ng iron last friday. Noon kase laging may poop sa diaper niya, tapos nung saturday and sunday kumonti poop niya paminsan nalang may poop yung diaper tapos simula kahapon hanggang ngayon wala siyang poop.

2 Replies

hello po ano oras nyo po pinapainom Si baby ng IRON VITAMIN B COMPLEX FERLIN? ganyan po ksi binigay na vitamins sa bby ko, TIA 😊

3y ago

gabi po pagkatapos niya uminom ng vitamin c

Normal lang po yan and expect nyo na dark green yung pupu ni baby.