Pag poop ni baby

Last weeks 3 or 4 poop lang si baby tapos ngayon hindi pa nag poop simula nung friday :( pero panay ihi and utot po siya. Normal po ba yun. Naghahanap pa po ako ng pedia na malapit saamin dito sa upper bicutan taguig. Salamat sa sasagot

2 Replies

As much as possible po daily sana nakakapoop c baby. Try niyo po i iluvu massage ang tummy ni baby, tapos pati po ung talampakan imasaage niyo rin po

Normal lang po yun mi... Just make sure na atleast twice a week maka poop si baby..and better to consult your pedia din po