no rice

okay lang po ba na mag no rice diet pag 3rd trimester na??

14 Replies

Ginawa ko po ito nung 3rd trimester ko sa 1st baby ko. Kasi malaki po si baby ko para sa akin (liit lang kase ko) so kinailangan kong mag-diet para mailabas ko via NSD si baby. Effective naman po kasi I lost 10lbs sa 3mos na yun and napigilan din yung sobrang paglaki ni baby sa loob ko. Pero I made sure na healthy yung kinakain ko. I switched to green, leafy, veggies and hindi ko hinahayaan na mawalan ng protein yung katawan ko. Ang energy naman po natin ay nanggagaling sa fats and protein na kinakain natin. Not necessarily sa carbs. Long story short, NSD ko nalabas baby ko and he's healthy naman. Me, letting go of rice, also helped me sa gestational diabetes. So ayun po hehe

2y ago

pakid drop nga po ng mga kinakain niyo simula breakfast hanggang dinner po. salamat po

Kung po nirequire ng OB niyo magreduce kayo. Pero siguro not totally no rice, bawas lang. If no rice make sure may other sources of carbohydrates, otherwise ketogenic diet na po yun and hindi proven safe sa baby and mother.

Yes po, mas mabuti para d lumaki si baby. Dami naman pong rice substitute and more on carbohydrates naman kasi ang rice kaya ok lang wala siya sa diet. More on protein ka na lang pag 3rd tri na sis.

Ok lang. Ako simula nabuntis ako no rice na talaga ako. Substitute ko sa rice is quinoa. Mas healthy compare sa rice.

Advise po ba ng OB?! Pero kung hindi nman momsh, wag muna mag diet, you need all the energy kasi kapag nanganak ka

Yes po mas maganda po yan kasi hndi gaanong lalaki si baby sa tummy hndi ka mahirapan iire sya.

Pwede naman kaso mas mainam pa rin ang with rice basta siguraduhin mo na konting kanin lang...

Better po. Mag bread at pasta nalang 🤔

Okay lng nman po..

Yes sis ☺️