7months preggy

Sino po dito nag start mag diet no sweets less rice simula nag 7months.

25 Replies

Nung nag start na ako mag 7months half rice na but 3x meal pa dn. Ngaun 8months ko naman. Bawal na halos magkakain. Kasi 8months to 9 months mabilis na daw lumaki si baby so ang kinakain ko na lng mga kamote kalabasa pipino at carrots. Lots of water sa morning. 2glass lng sa gabi.

5y ago

Yes sis. Pero yung carrots d na. Ginagawa ko n lng snacks un parang pipino.

Im going 35 weeks preggy but currently eating chocolate chip cookies right now.. According to my last ultrasound, normal naman ang timbang ni baby... Sa tuesday pa next ultrasound ko kaya i still dont know kung need ko na bang mag diet or hindi..

I started low carb diet around 4 months pero di ko pa rin napipigilan sarili ko sa sweets. Sobrang indulged sarili ko sa Hany before ako manganak pero nakatulong siguro yung no rice diet ko kaya wala ako complications. Plus mahilig ako mag-water.

4y ago

Mamsh ano po kinakain mo pag nag lolow carb ka ?

16 weeks Less sweets and less rice because of GDM. Diet na daw po ako sabi ni OB. Before and after meal may blood sugar monitoring nakokontrol naman po. Mahirap pero kakayanin para kay baby. Minsan nagcheat pero tikim tikim lang po.

32 weeks po ako, pinag diet na. Next appointment pa ultrasound ko kaya di ko pa alam weight ni baby. Sobrang hilig ko sa fast foods at sweets pero 3—4 L of water ako everyday tapos lakad at gawaing bahay para pawisan ng slight.

Aq start 25weeks dna q ngrrice s gabi kamote nlng tinpay or prutas...tpos s lunch nmn kunting rice lng din..mnsan mrynda tinay pg mdmi q nkain dna q nkain s gabi water nlng kc bigat n tyan im 30weeks 1day

Buti pa kayo nakakaya niyo ako hindi 31 weeks nako pero ang takaw ko kumain kaya every check up ko nadadag dagan ng 3-4kg kilo ko. Pero ngayong bumalik morning sickness ko kunti nalang kinakain ko.

Ako may GDM rin ako. Nagtetake ako ngayon ng insulin para kahit papaano macontrol sugar ko. Ikaw po maam ano binigay sayong medicine for GDM? Due ko is dec 23 sbi ng OBGYNE ko. Im 26weeks pregnant.

5y ago

Diet rin ako ngayon, kelangan ko daw magdiet sbi nong doctor ko for diabetes. Share mo naman maam experience mo. Worried ako plage kc isang resulta ng may GDM lalaki daw ung baby baka di makanormal delivery daw🙁🙁

7 months less rice sabi ni ob.. Going 8months ako 2.5kgs na si baby, maintain ko na lang daw ung weight para di mahirapan manganak. Hirap mag diet honestly... April na edd ko..

Ako mamsh, 5mos. Plng pinagdiet na, mataas dn kc sugar ko.. Ang sama sama nga sa pakiramdam pag nakikita mo ung pagkaen na gus2 mo kainin pero bawal nmn..

5y ago

Nag pa sugar test kana? Ako kasi sis simula nag 6months super takas ko d ko mapigilan. Sabi ng mother ko since 7months kna mag diet kna ulit.

Related Articles