okay lang po kaya?

Okay lang po ba na hindi uminom ng any milk for pregnants? Hindi po kasi umiinom ng milk. At na try ko po ung ibang flavor di ko po nagustuhan, I'm more on coffee po kasi talaga, but since ng mabuntis ako di na ko masyadong nag cocoffee. Ngayon po puro Energen choco, bear brand milk or choco na gatas lang po. Dun lang po okay ung panlasa ko ? okay lang po kaya???

2 Replies

Alam mo, okay lang hindi uminom. Ako hindi uminom ng maternal milk. Pero I drank the required prenatal vitamins and supplements.

Sabihin mo sa OB mo para resetahan ka ng para sa calcium

5y ago

Meron po akong vitamins for calcium po. Calcivit po