Any kind of milk

Hello mga mommies! Sana po matulungan nyo ako. Pwede po bang di uminom paminsan minsan ng gatas ang buntis, any brand kasi ng milk mapa choco man o ibang flavor ayoko talaga ng lasa, may effect po ba sa baby yun pag di nakainom. Minsan naman umiinom ako, kaso nga lang pagkatapos sinusuka ko din, more fruitd na lang po kinakain ko. Kahit kanin ayaw din. Sana may makasagot. Salamat. 😊#pregnancy

1 Reply

OK lang naman po if di mag gatas. Maganda po may calcium supplement kayo. Subukan nyo po kumain ng ibang masustansyang pagkain