Is it okay to drink 2-3 times milk daily?

Mga momshies, okay lang po ba uminom ng gatas dalawa hanggang tatlong baso araw raw? Hindi po ba ito nakakasama or nakakalaki kay baby? I’m 8 months pregnant now and since 1st tri umiinom talaga ako ng gatas Anmum before but mga 4 months na yung tummy ko bear brand na, may nakapagsabi kasi nakakalaki daw kay baby ang milk.

2 Replies

No, okay lang po, momsh. Nutritious po ang maternal milk para sa 'yo and kay baby.

kahit once lang po as per my ob. kasi mataas po sa sugar ang maternal milk.