bigkis

okay lang po ba na hindi nilalagyan ng bigkis si baby ?? ano po ba purpose non ?? Tia.

16 Replies

mas ok na wag mo bigkisan kung may pusod pa mas madali matuyo un pusod ni baby hindi naman yan masusundot ni baby kc di pa naman sya malikot e. kung wala naman na pusod wag mo na din bigkisan kc tayo nga pag busog masikip ung suot naten na short di tau komportable what more pa kaya kay baby? sa baby ko kc di na ko nagbigkis di din advisable ng pedia.

Pede po walang bigkis. Kung di pa hilom pusod nya wag lagyan ng bigkis kasi mas matagal maghilom sugat kpag nakatago. Nung gumaling na sugat ng lo ko sa pusod gusto ng mga byenan ko lagyan ng bigkis para daw di malaki ang tyan at magkashape daw ang bewang. Di ko naman sinusunod. Hehehe. Di kasi ako naniniwala.

5y ago

Same tayo momsh, girl din baby ko and 1month old. Pero di ko tlga nilalagyan ng bigkis khit sabihin nila. Hehehe.

3mons si baby nag stop nako mag bigkis feeling q kase nahihirapan sya kapag my bigkis . pero sabi ng matatanda para daw maganda hubog ng katawan pag lake ..

s 1st baby ko nag bigkis sya . nilalagyan pa ng alcohol yung bulak .. kasabihan daw nila yun. sumunod nalng ako. wala naman po naging problema

sabe nila wag dw bigkisan pero dq cnunod kce nkktulong un sa iwas kabag at syempre pag girl ang baby paglaki mgnda ang shape ng bewang nya😊

sbi wag dw bigkisan pero sabi naman ni tita dapat daw may bigkis kase baka masundot ni baby at dumugo lalo na sariwa pa

Ang purpose daw nun ay para di lumuwa yung pusod at pumasok siya sa loob.

ok lang naman. pero ako naglagay ilang months lang. ok naman sya

di ako nag bibigkis sa anak ko nung baby pa siya

ang purpose po non ay para di lumuwa yung pusod