Kailangan ba talaga lagyan ng bigkis si baby

Ask lang mga mommies need ba talaga lagyan bigkis si baby ako kasi di kona nilagyan lagi kasi nababasa ng ihi nya kaya di kona sya nilalagyan#firsttimemom

2 Replies

Actually po, di nmn recommended mag bigkis. Kasi bukod po sa nadedelay yung pagdry ng pusod, nagiging pahirap lang po sa paghinga ni baby

No need na po, sakin di ko nilalagyan ng bigkis kaya mas madali natanggal yung pusod niya kasi mas mabilis madry