bigkis

okay lang po ba na hindi nilalagyan ng bigkis si baby ?? ano po ba purpose non ?? Tia.

16 Replies

Pede po walang bigkis. Kung di pa hilom pusod nya wag lagyan ng bigkis kasi mas matagal maghilom sugat kpag nakatago. Nung gumaling na sugat ng lo ko sa pusod gusto ng mga byenan ko lagyan ng bigkis para daw di malaki ang tyan at magkashape daw ang bewang. Di ko naman sinusunod. Hehehe. Di kasi ako naniniwala.

5y ago

Same tayo momsh, girl din baby ko and 1month old. Pero di ko tlga nilalagyan ng bigkis khit sabihin nila. Hehehe.