bigkis

okay lang po ba na hindi nilalagyan ng bigkis si baby ?? ano po ba purpose non ?? Tia.

16 Replies

mas ok na wag mo bigkisan kung may pusod pa mas madali matuyo un pusod ni baby hindi naman yan masusundot ni baby kc di pa naman sya malikot e. kung wala naman na pusod wag mo na din bigkisan kc tayo nga pag busog masikip ung suot naten na short di tau komportable what more pa kaya kay baby? sa baby ko kc di na ko nagbigkis di din advisable ng pedia.