bigkis

okay lang po ba na hindi nilalagyan ng bigkis si baby ?? ano po ba purpose non ?? Tia.

16 Replies

Di ko pinagamit ng bigkis si baby ko.

lagyan m para iwas kabag

di rin ako nagbigkis.

kami di nagbigkis

Ako naglalagay ng bigkis. Pero nung sariwa pa pusod niya ay hindi ako naglalagay ng bigkis. Lumalaki daw po ang tiyan ng baby kapag walang bigkis. And sinabi din ng pedia ni baby na lumalaki ang tiyan ng baby kapag walang bigkis pero kapag nagsimula na daw maglakad ang baby at maglaro liliit din daw yun kaya huwag na daw maglagay ng bigkis. Pero hindi ko sinunod pedia ni baby ko. Nakabigkis pa rin baby ko. Nakakatibay din daw ng balakang ang bigkis sabi ng matatanda.

Me dn sa bunso ko d nrn ngbgkis...d dw kse mtutuyo sb ng pedia ung pusod nia at possible ma infect lalo pg nbabasa ng wiwi