Size

Okay lang po ba maliit ang tyan? I'm 6 months pregnant and going 7months on May 12 Ano po ba ibig sabihin pag maliit ang tummy?

8 Replies

Wla. Normal yan sa 1st time mom. Ganyan din ako dati. Maliit yung fundic height ng tyan ko. Like mga ilang CM din yung baba nya sa normal. Pero pagkapanganak ko 8.6 poubds yung baby ko. Puro baby pala laman ng tyan ko. Kaya pagka panganak ko parang tumae lang ako e. Kasi liit ulit ng tyan ko. Hahahahah pero double check nyo parin sa ultrasound kung sakto yung size ni baby for that monthml. In my case kasi, sakto naman kaso liit tlga tyan ko. Naninigas pa madalas. Hahaha km

normal lang po, iba iba naman po magbuntis ang mga babae, aku din po, going 8 mos na nga po pero d kalakihan tyan ko, sabi ni ob, as long as magalaw si baby sa loob, healthy po sya, tuloy ko lang vitamins ko at ni baby, kain ng tama sa diet since 8 mos naman na :) wag ka mag worry mumsh..

4y ago

Yes mommy magalaw naman sya. Nakikita ko kasi sa app na to parang mabilis lumaki tyan ng ibang mother hehe. Thank you po! Keep safe 🤗

normal talga kapag first baby mummy lalo na kung payat tau ung d p buntis

ok lng yn sis, ms mhrap manganak pg msyadng malaki at tummy..

Its normal. Ako maliit tummy normal and healthy mga babies k

Wala naman pong ibig sabihin.