Preggy 7months maliit parin tummy

Normal lang ba na maliit Ang tyan ko mag 7months napo Akong buntis pero maliit parin tummy ko parang Hindi Po Ako buntis🥺

2 Replies

same po,,, pero kung naka pa check up naman po kayo na normal si baby at malusog,,, wag dapat kayong mabahala,, kasi po misana may mga mommy talaga na maliit ang tyan pag buntis,,, iba iba po kasi ang nag bubuntis,,,

same mima maliit din ako magbuntis noon hahaha pero di ako nagworry kasi normal nmn mga ultrasound ko monthly

6mo ago

Kain ka lang nang kain mommy, then inom ng maraming water.

Related Articles