Baby bumb maliit

I'm 16th coming 17th weeks pregnant Po piro Sabi nila maliit daw Po tummy ko normal lang Po ba ganitong size ? #1stimemom

Baby bumb maliit
6 Replies

same lang po tayo 😅 ako nga 18 weeks na pero kapag ggsing ako sa umaga parang ndi naman ako buntis parang nabusog lang ako 🤣 pero nung susuuotin ko sana ung maong na short ko ndi na kasya 😅😅

yes po normal lang po yan, Ako po kasi 5 months na nung nag simulang lumaki ang tiyan ko

Kung sabe ng ob mo okay nmn yung fetal height ng tyan mo no problem po yun.

Aqo 3 months na mii pero parang 6 months na haha magaling dn kc aqo kumain

ganyan din po akin eh 4months na pero maliit padin

ako 2months pero yung tyan pang 4-5months 🤣