Maliit

Hi mga momsh. Sa tingin nyu po maliit lng po ba yung Tyan ko? I'm 5 months pregnant na. Malapit na Mag 6 months. Nag aalala ako eh kase maliit Tyan ko. Maliit din ako ? I'm 21 yrs old. Salamat sa makakasagot ?

Maliit
65 Replies

Okay lang if maliit tyan mo sis ang importante healhty kyo pareho ni baby gnyan dn concern ko nung buntis ako ang liit ko kse magbuntis pero sbi nga nila palakihin ko nalang daw si baby paglabas na kesa ng nsa tyan pra din nde mahirapan manganak.

ako din mag 8mons 33 weeks pero maliit kaya ko nasabi kc sa panganay ko malaki ako magbuntis at ngaun nde din ako minamanas 44yo na ko, inaalala ko baka ma cs ako, breech pregnancy at placenta previa pagbubuntis ko sana umikot pa si baby

8mo ago

balita po mommy? tumaas po ba placenta nyo?

ok lang maliit tiyan aq nga dn maliit pero malaki sya sa loob.. basta malakas galaw nya at active dont worry mommy.. mahirap masyadong malaki c baby kasi pag nanganak na bka ma cs ka.. hehehe tska muna palakihin pag lumabas na..

normal s first tym mom po yan kc d p nbbanat ng husto balat. wl dpat ipag worry actually mas nkkworry p nga pg d gmgalaw si baby eh. . importante healthy si baby... tama size nya s age nya...ingat n lng po plgi iwas stress...

pareho tau mamsh mag6months na din ako pero mliit daw sbi ng ob ko. oki lng nmn po yan importante ok si baby at normal ng heartbeat nya. ung akin maliit pero malikot sa tummy ko

Momshie ,, ako nung 6months wala pang baby bump ,, as in normal lng na tiyan . Pumapasok pa nga ako sa ojt ko eh .. kaya don't worry .. hahahaha 39weeks nako ngaun ..

I'm also 5 months preggy at mag 6 months na this coming November. Ganyan din kalaki tiyan ko. Pero Sabi nila Basta di ka kalakihan na babae

5y ago

Pachek mo na po sis, hehe kasi akin 15weeks palang nalaman ko na gender baby ko

Normal lang po. Iba iba po talaga tayo mag buntis, I think mas maliiy tiyan ko nung 5 months ako diyan. Lumaki na siya 7 months. 😅❤

Maliit din chan ko mommy 21yearsold din ako matangkad po ako mag 8months na chan ko pero ang daming nag sasabeng parang 5months lang daw

Okay lg kahit mliit tyan mo momsh.. importanti okay c baby and it doesnt mater if maliit ang baby lumabas.. lalaki din yan.. ❤