6 months maliit na baby

Hi mga mommy, Okay lang po bayun maliit daw si baby Going to 6 months na tummy ko. Control po kasi ako sa pagkain dahil mataas blood sugar ko. Thank you

1 Reply

Lalaki pa po yan.. May diabetes din po ako nung buntis ako.. Nag pa nutritionist po ba kayo? Ask po kayo ng dapat na foods niyo para mas control niyo po pagkain niyo po.. Sabi po kase ng ob ko okay lg daw na maliit si baby mabilis lang naman daw po palakihin pag labas.. Basta nsa normal range parin po siya ng weight pag labas niya..

4y ago

wala po ako nutritionist mamsh..pinag monitor lang po ako ng blood sugar.