Tiny bubba

Okay lang po ba kung maliit lang si baby sa tyan? Kasi magsisix months na po akong preggy pero maliit pa rin yung bump ko may mga times pa na parang normal size pa rin yung umbok ng tyan ko parang hindi pang six months?

2 Replies

As long as normal ang weight nya and healthy cya sa loob during ultrasound as per your OB then nothing to worry, its not about how big your belly is, hnd po un ang basehan. Specially pg pinoy ka normal na maliit ang tyan kc its our built as Filipinos.

Normal lng Yan sis...mas maganda nga maliit c baby para madaling ilabas..d ka mahi2rapan..