Maliit na tyan

Sis 6 months na po akong buntis pero yung tyan ko maliit ang aalala ako parang pang 3 months lng normal lng ba to? Salamat

17 Replies

Hows your check up po sa OB? If healthy naman both you and baby theres nothing to worry. Ako nuon nung nag lalabor ako akala nila magpapa check up lang ako sa liit nng tiyan ko parang 5 or 6mos lng daw. Eh tabain ako, and 3kgs baby ko paglabas.

Kung okay nmn po ang ultrasound mo, and regular ang check up, wala rin nmn po yan sa laki ng tsan importanti healthy si baby..

ok lang yan sis ako din maliit magbuntis 7months na, sabi nila purong bata daw ang laman kaya maliit.

5y ago

Hndi po, mas ok nga pag pure baby.. sa panganay ko noon 2kilos lang sya purong bata.. 😊

oo normal lang yan kase sabi mas maganda daw pag ganan kase purong bahay bata ang nanjan

May mga maliliit po talaga magbuntis. Maliit din po tiyan ko. Parang di daw 8 months.

May mga ganyan po talaga magbuntis as long as okay si baby wag ka mag alala

if the baby is ok as for what your ob said,,nothing to worry.

Same po hahaha, tapos nung bandang mag 7months biglang laki

Buti pa kau. Sakin 2months halata na. Malaki ako magbuntis.

Kung okay siya sa ultrasound, wala ka dapat problemahin.

Related Articles