Normal lang ba?

Normal lang ba na maliit ang tyan, mag six months na yung tyan ko pero laging sinasabi ng tao parang hindi ako buntis at yung iba naman parang one and two months lang daw tyan ko. Nababahalq tuloy ako.

2 Replies

Opo, normal naman po maliit yung tummy sa ibang pregnant moms. Yung sakin po 8 months na ako pero parang 6 months palang yung laki ng tummy ko pero normal naman daw size ng baby ko sabi ng OB ko may maliliit talaga mag buntis.

2y ago

Thank you

same mi. lumaki tyan ko nung 7months na at nung pinapahilot ko na