okay pa kaya si baby?

mag 5 months na po akong buntis pero bakit ganun maliit lang tyan ko parang puro taba pa rin. Hindi ko rin siya mafeel masyado?? sana okay labg siya sa 23 pa kasi next check up ko

10 Replies

4 months preggy nko pero di rin masyado halata baby bump ko khit ob ko nun nagtanong kung buntis ba raw tlaga ako hahaha, tataka rin ako bakit gnun kse tabain na tlaga ako nun before ma-preggy pero nung chineck namn si baby sobrang likot nya.

ako nung una nag worry ako dahil maliit yung tummy ko hanggang ngayong mag 8 months na maliit pa rin tummy ko yun pala puro bata ang laman kaya pala maliit ako magbuntis at okay naman c baby every check up ko at active siya sa pag galaw

6 months ko po nkita bby bump ko kasi mataba din aq ii Heheheh w8 mo lng momshie bastH every check up nmn OK si bby kaya no worries po dapat.

ganun dn po ako. 32 weeks na nagstart magshow baby bump ko. pero paglabas ni lo 3.07kg siya 😂

sa first baby ko ganyan din ako. 7months na lumaki

normal lng yan sis na maliit tiyan mo 😊

Ako din 4months d ko siya mafeel

Depende po sa body type un mamsh..

baka maliit ka magbuntis sis

6y ago

normal lang po ba na maliit ako magbuntis kahit malaking babae po ako?

ako din po ganyan..