Worried

Okay lang po ba kung ma-skip ko yung anti-tetanus vaccine ko? 2nd shot ko na po kasi sana kaso hindi makaalis dahil sa ECQ. 5 months preggy here.

2 Replies

Ok lg naman po yan balik na lg kayo after ng ecq para mkapag pa inject.

5y ago

Heheh ok lg po yan yung iba nga during pregnancy hndi talaga nkakapagpa inject. Meron akong friend na ganun, tinamad yata magpacheck up wala syang prenatal at all.pumunta nlg sya ng lying in nung manganganak na talaga. Binigyan nlg sya ng shot after nya mismo mnganak.

check nyo po ang centers kasi bukas po sila

5y ago

Ok po. Thank you.