Anti Tetanus

Hi po. FTM here. Im currently 6 months preggy. Ano pong month kayo nagpaturok ng anti tetanus? Di kasi makapagpacheck dahil sa ECQ

30 Replies

28weeks na kmi ni baby pero wala pa ako ganyan. Private hospital ako mangangank, no labtest padin. Pagbalik ko pdaw sabi ng OB masydo kasi practical OB ko naiinis ako.

Dapat noong 27 ako tuturukan ng anti tetanus, at dahil nag ecq d ako makalabas ng bahay.. at pinag stay indoors nalang ako ng OB ko...I am now 30 weeks pregnant

5 months up .. Me too , Hinde ren nakapag 3rd tetanus.. Kaya ano kaya magandang mangyare kapag tapos ng ECQ , Going 9 Months pa naman na ako this APRIL

If Im not mistaken 6 or 7 ata un.. Sa first baby ko. I'm currently in 5months plang and check up ko is cancelled pa this coming April..

5months first turok ko,then 6 months second turok ko..last week lng ako tinurukan ng ob ko , siya na mismo pumunta dto sa bahay,,

kung panganay 3months sunod 7months sa center lang po ako dati nagpaturok ng anti tetanus

34 weeks na ata ako nakapagpa inject nyan. Sa center lang para libre mahal kase sa ob

First dosage ko nung 4mos, second is sa 5mos and last ung before or after manganak.

Last wik po ako nkpag pa turok ng anyi tetanus!!25wiks and 5days preggy na po aq..

Ako po 32weeks first shot ko at mukhang di na mahahabol dahil sa ecq 😂