Wanna know your opinion mommies

Okay lang po ba kung may ibang account si LIP sa fb na hindi mo alam pero dahil may pagka detective talaga tayo nalaman ko pa din. Di ko pa po binubuksan yung mga acc, I'm really terrified na baka kung ano ang mabasa ko???.

20 Replies

For me hindi okay, dapat alam ko kung ilan ang account ng hubby ko. In the first place bakit naman kailangan itago? Importante yung transparent kayo ng partner mo sa lahat ng bagay.

4y ago

Yun din po ang nasa isip ko. Natatakot akong buksan, stressed na nga ako baka lalo pa akong ma stress. 7mos preggy pa naman ako baka magpre term labor ako☹