nahuli ko kc may iba acc. sa fb yung lip ko..?

nahuli ko kc may iba acc. sa fb yung lip ko..? actualy pa 3 times ko na xa nahuhuli na may ibng fb acc. nangangako xang dina uulitin pero inu ulit ulit nya lng nman. ano ba dpat qng gwin 6 mos aqng preggy at sobrang sama ng loobq.. bkit nya kailangan gwin un hndi ba xa kntento saken.. nkksawa na qng ano ano naiisip ko gngwa q nman lhat pra sa relasyon nmin

1 Reply

Nangyari din sa akin yan nung 5 months naman akong buntis. Nahuli ko siya na may dummy account at dalawang babae pa ang pinopormahan niya tapos puro babae ang friend niya dun sa account niya. Nakpaghiwalay ako sa kanya pero ayaw naman niya. Nangako siya sa akin na hindi na niya uulitin pero hindi ako naniniwala sa kanya. Pinatawad ko siya oo. Kasi nanghingi ako ng payo sa iba. Sabi sa akin patawarin ko muna at hintayin ko muna lumabas ang baby namin at baka sakaling magbago paglabas ng baby namin. Sinabi ko na rin sa asawa ko na HULI NA ITO. Kapag nahuli ko siya ulit I SWEAR TO GOD KAHIT NA MAY ANAK NA KAMI AY IIWAN KO SIYA. Aaminin ko wala na akong tiwala sa kanya pero umaasa ako na sana balang araw ay hindi na niya ulitin. Pinagdadasal ko na lang siya sa Panginoon na sana maging tapat na siya sa akin.

5y ago

isang beses mo pa lang ba nhuli ung sau saken kc 3x na.. nkakawla tlga ng tiwala nkakawala din ng amor.. akla ata nila ganun lng kdali satin mga babae mkalimot.. blak ko pa nman pag ka panganak ko ttigil naq sa trabaho at sa probinxa n lng aq.. xa n lng magwork dto sa manila.. kaso pg ngyari un bka lalo xang magloko galing aq sa broken family at auq mrnsan ng mgging anak ko un😒😒