Drinking alcohol before i know i am pregnant

Hello! Nalaman ko lang na pregnant ako at week 7. Madalas ako uminom every weekend before week 7 . May naka experience na po ba at lumabas si baby na okay naman? I'm really worried na baka magka problem si baby 😔

1 Reply

Ako before hindi ko alam na preggy na ko nung time na nkkpag inom ako pero nung nalaman kong preggy ako nag stop ako agad ngayong 3rd tri ko na. Basta habulin mo lang sa vitamins,healthy foods/fruits.