Signs of labor

Almost complete napo mommies ❤ now I just wanna know may mga unusual ba na discharge or nangyayari sa katawan to give signs na ilang days nalang lalabas na si baby? I've researched about this I just want to know your experience po. Also, anong gagawin para di masyadong masakit mag labor. First time mom here and I'm really scared ?

Signs of labor
12 Replies

Nung first baby ko.. May 30 in the morning may watery discharge ako na parang regla lang ... Bndang 2pm nagpunta na ako sa hospital kasi may halong blood na .. 3:30pm 2cm pa daw pero inadmit na ako.. Start ko na feel na iba na is 1am nang May31.. Hanggang 5am sabi nang doctor 5cm pa daw.. Tapos lakad.x hanggang mag quarter to 6am naging 8cm na ..pinapasok na ako sa delivery room.. Eeri ko lang daw pag may contractions.. 6:49 putok na si panubigan then 7:02 lumabas si baby.. Masakit pero worth it.. Pero base sa experience ko parang mas masakit yung after na lumabas si baby .. Placenta ata tawag dun hahaha... Then yung paglilinis nang doctor sa matris ko parang mas matagal kesa sa paglabas ni baby.. 8:40 na kasi ako nakalabas nang DR Nun... Goodluck sayo mommy...

sakin momsh july 18,umaga un pkiramdam ko kinakabagan ako panay paninigas.. sakto jung araw nayon checkup ko... 8:30 nasa lying inn ako..Nung I.E ako.. sabi sakin 3Cm kna.. dina aabutin kinabukasan yan..So umuwi ako.. sa bahay ako naglaalbor partida dame kopa printing at typing job napapahinto nlng ako pag sumasakit na sya..Tapos natulog pako ng hapon.Nagising ako ng 6pm.. medyo maskait na sya.. Nagluto pko hapunan nmin🤣 8pm uminom nako salabat ung nasa sachet maya maya may lumabas na sakin dugo.. nagpa admit na ko mga 8:30pm.. Tapos pagdting ko 5-6cm plang.. abay masakit na.Inabot pako 12:16am ng July19 baby is out.. so ang labor ko mula umaga ng july 18 hnggang 12am. mhigit 16hours😢.

Sakin naman po nung april 13, mga bandang 5AM, sumasakit na tiyan ko, nagpa IE ako sa center sabi 3cm na daw. Tas bandang 11am may brown discharge nako. Every 10mns na ang hilab non. Tas bandang 6pm sugod na sa hospital. Every 5mns nalang kase contractions. Pagkapasok namin ng ER, sabi close cervix daw kaya pinauwe kami 😅. Eh dahil ECQ at may curfew, nagpaumaga pa kami sa hospital until 5AM. Waiting sa sundo namin. Kakaloka sakit ng tiyan ko non. Parang 3mns. nalang interval. Tas pagkauwe sa bahay, tinawag kagad mga midwife. Sa bahay nako inabutan ng panganganak 😅. 3:30PM pa ko nanganak. Tagal bumaba ni baby 😅. Pray lang po talaga para malessen yung pain 😇

I had vaginal discharge during my last two weeks before delivery, it was normal said my ob.. for the pain during labor naman, hindi mo na to maiiwasan :) but, they offer now epidural injection ( if im not mistaken, ma lelessen yung pain na mararamdaman mo kapag ininjectionan ka nito, di ko to na try e) Lakad lakad ka lang pag malapit na due mo para bumaba na si baby., kasi pag mas mababa na sya mas mabilis na syang makalabas..

4y ago

Yes, parang white mens.

Madami signs naexperience mommy but meron din namn na walang signs like me..okay na okay feeling ko until sa araw na nanganak ako ang nafeel ko lng masakit puson ko at sunod2 na ang sakit...di lng tapaga dapat makampanti...dapat ready lng palagi na anytime...iba2 kasi ang body at nararamdaman ng buntis

Vaginal discharge? Either feeling mo ihi ka ng ihi or may dugo na. Depends po eh . Pag ung ihi na lumabas sayo tuloy tuloy, ung panubigan na yun. Emergency na un, punta agad sa ospital. In labor naman, try breathing exercises . Hope this helps 😊

Dont use wipes po if newborn palang okay na po na warm water and cotton balls ang ipampunas sa pwet ni baby na may poop kasi base sa experience ko nagkarashes ang baby ko nun, yan pong brand nayan gamit ko.

4y ago

Ok naman po di naman sya nagka rashes. Di lang idiin pag mag wipe

yes meron po.. unusual discharge.. pero malalaman mo na talaga pag manganganak ka na kapag sumasakit na pati balakang mo.. yung likod ng pwet. ar sunod sunod na yong sakit

4y ago

Hi mag i ask if anong color ng ‘unusual discharge’???

Hi momsh, pwede pashare ng list mo na dadalhin sa hospital? Including mommy things.😊

up! 34 weeks ako now, sumasakit sakit puson at V at balakang medyo kabado hahaha