Bakuna bakuna

Okay lang po ba delay ang bakuna?kasi sa baby ko 4mos sya huli nya bakuna nxt bakuna nya 7mos na sya. Sa center po kasi kami .by schedule na sila dahil sa pandemic. Okay lang ba yun ganun katagal?

45 Replies

ok lang po ma delay. you can catch up po. ask na lang ikaw sa pedia mo kung anu pa ung mga dapat unahin na vaccine sa pag catch up

mommy habulin niyo na po, may catch up schedule naman. especially ang rotavirus po ay until 8 months lang pwede ibigay kay baby

Yes mommy. If yun naman po yung binigay na schedule sa inyo, okay lang po yun. Sa health center dn po nabakunahan anak ko 🙂

Yes mommy, no problem po madelay. Pero as soon as available na po magpabakuna na lang po agad. Pwede naman po magcatch up :)

Okay lang momsh. Basta ipakita mo lang record nya para malaman ng nagbabakuna kung ano pa ang mga hindi naiturok sa kanya..

Ok Lang po kung magkaron ng delay ang mga bakuna since pwde nyo naman kuhanin ang mga catch up vaccines kapag available na

Yes mommy may catch-up schedule kaya always keep a record sa baby book and consult your doctor or health center 👍🏻

wla nmn po prob un,as long as hnd kau maka-skip s sched Ng vaccine ni baby..at mkumpleto Nia Ang bakuna Nia.😊

Given the situation po, ok lang naman po, advise your pedia nalang po para maschedule ang catch up vaccine..

hi mommy, i suggest punta po kayo sa center o sa pedia para ma advise kayo ano dapat unahin sa pag catch up