Bakuna bakuna

Okay lang po ba delay ang bakuna?kasi sa baby ko 4mos sya huli nya bakuna nxt bakuna nya 7mos na sya. Sa center po kasi kami .by schedule na sila dahil sa pandemic. Okay lang ba yun ganun katagal?

45 Replies

Yes mommy. Gagawan po ng paraan ni pedia Yung vaccine schedule niya. Hingi na Lang po kayo ng list. 😊

mommy ok lang po na ma late kaya lang po make sure na maihabol yun dapat na bakuna po sa age niya ...

my mga vaccines po na ibinibgay at a certain age ng bata and ngng ineffective if late naibgay

Yes po, pwede Mommy. Just talk to your pedia po to schedule your catch up vaccination ❤️

Okay lang po may paraan naman po ang mga pedia para ma catch up ang delayed vaccines 😊

Yes ok lang po, ask nalang din po natin si Pedia ano ang mga dapat unahin to catch up :)

Yes mommy, ok lng po. pwedeng i-catch-up basta inform nyo lang yung nasa center. :)

Hi Mama! Sabihin mo na lang sa pedia mo, may catch up naman para maihabol❤️

may catch up immunization po na pwedeng pagbasehan ng mga hcw sa center :)

okay lang naman po pero kung may chance na on time maibigay mas mainam po