Bakuna ni baby

May sipon po si baby simula Monday until now at walang sign na mawawala sya by tomorrow. Need ko pa ba sya dalhin sa schedule nya na bakuna bukas? Sabi kasi sa center bawal mabakunahan kapag may sipon, ubo or lagnat. Sana po may makasagot. Thank you. #FTM

4 Replies

pwede ang mild colds sa pedia. since sa center kau, sundin nio ang advice ng center. pwedeng madelay ang schedule ng turok. kahit ako, ginagawa ko ung delay ng vaccine kapag may sipon. para ma-ensure na ang immune system ay hindi lumalaban sa ibang infections kapag tinurukan si baby. para hindi rin mag-deal sa side effects (if ever) bukod sa existing infection.

12mo ago

thank you po. :)

yes momsh bawal magpabakuna pag may ubo sipon lagnat.. d din po kau papayagan sa center. tska mo nalang cia pabakunahan pag nawala n sipon nya. then xplain m nalang po sa taga center kung bat late n kau nakabalik.

pwde po, nabakunahan nga baby ko may sipon ay ubo,Basta Wala lang daw lagnat

bawal mi, pagalingin mo muna sya mi