Bakuna

Momsh. Bawal po ba magpabakuna si baby pag may sipon? Schedule po kasi ng bakuna nya bukas. 2months and 1/2 po si baby

5 Replies

As long as na wala pong lagnat si baby , ok lang po yan , kase ung baby ko po may ubot sipon din sya , schedule sya sa turok na Penta 1 .. go pa din tinurukan sya kase wala nman pong lagnat.

Depende mamsh.. tsaka depende sa pedia kc ung baby ko magtae nun di nia muna binakunahan thougj pwede naman daw kaso ayaw nia na masaktan pa si baby that time pag sinabayan pa daw ng bakuna

Depende ata kung ano yung vaccine. Nung nakaraan kc mmr si baby may konting sipon tinuloy pa din.

Depende sa ituturok. tska sasabihin din sayo ng magbibigay kung bawal.

Alam ko po bsta wala lagnat c baby oks lang.