Small subchorionic Hematoma

Okay lang po ba ang baby ko? I am taking duphaston and vitamins plus milk and bed rest. No discharge or bleeding naman. Medyo sumasakit lang minsan tiyan ko. Anyone po na naging successful po ang pregnancy nila? Natatakot lang po kasi ako, I’ve had 2 miscarriages na kasi. I dont think I can handle another one. Salamat po sa sasagot.

Small subchorionic Hematoma
15 Replies

1st trimester ko nagkaganyan dn ako magtake ako duvadilan at duphaston 7 days un 3x a day at bedrest sabi ng ob ko .. okay naman kami 8 months n ako ngayon .. bedrest lang mommy at sundin m ob ;)

4y ago

nd ko pa kasi alam n buntis ako nagbuhat buhat p ako kasi lumipat kami s bago nming bahay nagtaka n ako bkt d ako neregla ng 1 month nag PT ako positive nag pacheck up ako may laman nga at subchronic hemorrage pa ako na pwede daw ikalaglag nya naiyak ako yan daw posible na mangyari kaya bngyan ako ng pampakapit at sinabhan ako n magresign buti nalang kakaresign ko lang kaya bedrest lang ako never ako gumawa ng gawaing bahay .. pero sakto pag ka 3 month preggy naistress ako kasi may spotting na old blood nagpunta ako s ob ko ng nag utz ako okay nan lahat uminom ako ulit pampakapit ngayon wala na okay n thanks god 8 months preggy n ako .. kinausap ko lagi si baby ko kapit lang araw araw yun mommy mkikinig naman sau un ;) matatanggal dn yan bedrest ka muna