Subchorionic Hemorrhage

Hi! It’s my first pregnancy (10 weeks) and sobrang natatakot ako kasi merong hemorrhage (with cramping but no bleeding). After almost 1 month bed rest, lumaki siya kaya mas lalo akong natatakot. From 0.47cc to 2.6cc. Will I be okay? Will my baby be okay? #firsttimemom Edit: Thank you for sharing your experiences. I appreciate it. Lumakas loob ko 🤍

Subchorionic Hemorrhage
20 Replies

I also had subchorionic hemorrhage during my 12th week. My doctor prescribed Isoxilan and Duphaston for 2 weeks. Di naman daw kailangan ng bed rest since 0.30cc lang yung hemorrhage and no external bleeding. Pero I was told to refrain from any strenuous activity. Bawal mapagod and iwasan din yung excessive straining when pooping. I was worried din kasi yung office namin sa 3rd floor pa and I had to climb the stairs daily. Thank God, after 2 weeks, kusang nawala yung bleeding. Basta sundin mo lang instruction ng doctor in taking your meds religiously and avoiding stressful and strenuous activities. Still on my 16th week and based on my latest tvs ultrasound, cleared na from subchorionic bleeding. We will be okay by God's grace, sis. :)

same mommy ganyan din ako nung preggy ako ganyang weeks din ako imbis lumiit lalong lumaki matigas kase ulo ko non di ako nagbebedrest, pero nung nagbedrest ako as in nakahiga lang ako tas yung pwetan ko may unan na nakalagay tas nakataas ang paa ko ganon ginagawa ko kung pwede tatayo kalang pag iihi ka magtabi ka nalang ng arinola sa tabi mo para di ka pabalik balik sa cr habang lumalaki naman si baby liliit din daw yan then inumin mo sa tama pampakapit na binigay sayo ngayon malaki na baby ko sa awa ng diyos 1 yr old na siya 🥰🙏 pray lang din ma

Hi mamsh, same experience tayo starting 6weeks until 12weeks. Sundin mo lang si Ob if bed rest mag total bedrest ka. Ako sa bed na ko nakain, hindi ako nag aakyat baba ng hagdan. Babangon lang ako if mag cr then maliligo ako nakaupo. If my gamot na pinatake sayo sundin mo lang ako from duphaston, Isoxilan, progestrone, duvadillan natake ko para kumapit si baby and maglessen yung hemorrhage. I know nakaka frustrate but para kay baby yan. Ngayon 5mons old na si baby super healthy.

Pray lang tayo lagi momsh .. saken nga 28.9 cc .. halos nacover nya kalahati ng uterus ko .. hanggang 5months akong dinudugo nun... Praise God 7months n ko ngaun...ok naman si baby..malakas sya . and CS din naman ako kc pangatlo ko na to kaya wait nlang ako sa May 8 ako maopera... yun nga lang mula first trimester hanggang manganak ako bedrest lang ako kc sobrang selan... yaka naten yan mommy...wag ka magworry masyado para di makadagdag sa pagdurugo sa loob...

im 8weeks naman nung nakitaan ako ng hemorrhage pero pinatake lang ako 2weeks ng pangpakapit at progesterone na iniinsert sa vagina nawala naman yung sakin pumapasok padin ako sa work nun pero doble ingat na kase bawal mapagod ng husto at magbuhat ng mabibigat after 2weeks nawala naman yung hemorrhage ko effective yung mga nireseta sakin. basta wag ka lang mag over think masyado mawawala din po yan!😊

hi mommy, same case here, nagkasubchorionic din ako during my 1st trimester. ang ginawa ko po total bed rest for 1 month as in hindi po ako lumabas ng kwarto, pagkain, ihi, ligo lahat lahat sa kwarto ko na po ginawa then take ka po pampakapit, yung binigay po ng OB ko sakin yung nilalagay sa pwerta. Pray ka din po mommy it will help po talaga sobra. Kaya po yan mawawala din po yan 🙏🙏

Hi mamsh! May ganyan din po ako nung 1st tri ko, totally bedrest ako nun, tatayo lang ako pag iihi, magpopoops, maliligo, kakaen.. awa naman po ni Lord nawala sya.. At tska po may nireseta sking pampakapit (heregest) vaginal suppository sya, 2mos ako nag ganon. And now I'm currently 38weeks😊 praying for smooth and safety delivery 🙏🙏🥺 FTM din po ako😇

1y ago

same heragest 2 weeks q ininum nwla ung bleeding at ngyon mg 2 yr old n lo q s june... keep safe po

Hello Mommy. Same po tayo, 7 weeks may nakitang subchorionic hemorrhage saakin pinabed rest ako ng OB ko at take pampakapit for 2 weeks tas balik ulit TVs lumaki siya pero dasal lang talaga at sinusunod ko mga payo ni OB at adjust din sa diet. Pag ka 3rd ultrasound ko naresolved na siya. Ingat lang always at dasal kay Lord. Ngayon 36 weeks na ako at normal naman si baby😍

1y ago

hello po pharmacist lang po makakabasa nyan. try nyo po sa mga botika/pharmacy

hi same. wag kana po kasw gumalaw galaw o tumayo. literal bedrest po dapat . pag iihi at kakain lang tatayo sa kama. wag din kikilos na alanganin like matutupian ang tyan mo and inumin o insert lang sa pampakapit. drinking lots of water can help na wag mag tear ung nasa loob mo. ung akin po naging okay naman na . im at 30 weeks now

hello Po sana my sumagot Dito .. Panay paninigas Po Kasi Ng puson ko ngaun tapos ihi Ako ng ihi naubos ko na Rin Po ung duphaston na reseta saakin ni ob march 5 pa Po Kasi balik ko . possible Po ba na makunan Ako ,,😥😥😥😥😥 my UTI din nga Po Pala Ako pero nag tetake na Po Ako ng gamot ...natatakot Po ako

1y ago

Hi! Balik ka agad sa OB mo kahit March 5 pa next appointment mo. Ako kasi basta may something “weird” akong nararamdaman, bumabalik ako agad sa OB ko para macheck agad nila 🙏