Small subchorionic Hematoma

Okay lang po ba ang baby ko? I am taking duphaston and vitamins plus milk and bed rest. No discharge or bleeding naman. Medyo sumasakit lang minsan tiyan ko. Anyone po na naging successful po ang pregnancy nila? Natatakot lang po kasi ako, I’ve had 2 miscarriages na kasi. I dont think I can handle another one. Salamat po sa sasagot.

Small subchorionic Hematoma
15 Replies

Naranasan ko rin yan mommy, tma un mga mommies d2 just follow ur ob's advice. Ako mula ng 8 weeks duphaston n at utrogesten na. Naadmit din ako sa chinese dhil sa anterior at posterior subchorionic ko n nagsasalubong. I remember sbi ng ob ko ngaun lng xa nhrapan sa case ko. Delikado kc pag ngmeet cla but Faith over Fear mommy...kinakausap ko c bb ko nun sbi ko kapit xa. Awa ng Dyos mg 4 months na xa ngaun bibo at di sakitin.

All of my 3 pregnancies malaki size ng subchorionic hemorrhage, 1 miscarriage, 1 alive and now 33weeks preggy.. Bedrest momsh, as in bedrest tatayo lang wiwi ligo.. Pagligo upo sa bowl, duphaston and duvadilan ang reseta sakin.. 1month lang ako uminom. Nyan pagnwala na bleed ok na me..

Yes. Ako naka duphaston until 4-5 months ata tyan ko. Then naadmit pa ko kasi nagkaron ako ng premature contraction. Then bed rest hanggang manganak. I gave birth @37wks and 5 days. 10 months na baby ko now. Just follow your OB’s advice,magiging okay din lahat

Nagkaroon ako nan sis 7wks nung malaman ko. Sobrang worried ko nun. Pinainom din ako ng duphaston for 1mo. tpos ng iba pang gamot, sa awa ng diyos nawala. Sinabayan ko din kasi ng pray kay lord palagi. Nagkakaroon daw ng madalas mga ftm. Pray lang po 😘

nagkaroon din ako nyan during ng early pregnancy ko.. 1 month akong pinag duphaston... so far naging okay naman.. I gave birth to a healthy baby girl.. follow mo lang mga do's and don'ts na sasabihin ni OB mo...iwas ka sa oily maanghang mamantika..

Nakaron din ako nyan sis nung 2mos palang ako buntis. 1week bedrest ako and pinagtake ng duphaston and duvadilan. After a week nawala din, sundin mo lang kung ano sasabihin ng OB sayo and extra careful po.

1st trimester ko nagkaganyan dn ako magtake ako duvadilan at duphaston 7 days un 3x a day at bedrest sabi ng ob ko .. okay naman kami 8 months n ako ngayon .. bedrest lang mommy at sundin m ob ;)

4y ago

nd ko pa kasi alam n buntis ako nagbuhat buhat p ako kasi lumipat kami s bago nming bahay nagtaka n ako bkt d ako neregla ng 1 month nag PT ako positive nag pacheck up ako may laman nga at subchronic hemorrage pa ako na pwede daw ikalaglag nya naiyak ako yan daw posible na mangyari kaya bngyan ako ng pampakapit at sinabhan ako n magresign buti nalang kakaresign ko lang kaya bedrest lang ako never ako gumawa ng gawaing bahay .. pero sakto pag ka 3 month preggy naistress ako kasi may spotting na old blood nagpunta ako s ob ko ng nag utz ako okay nan lahat uminom ako ulit pampakapit ngayon wala na okay n thanks god 8 months preggy n ako .. kinausap ko lagi si baby ko kapit lang araw araw yun mommy mkikinig naman sau un ;) matatanggal dn yan bedrest ka muna

Pray kalang sis first for Guidance n Lord. maraming Successful na pregnancy Kahit may ganyan.. Keep calm always and sunod sa payo NG OB pag May concerns ka ask ka Po agad Anu dapt gawin .

May SCH dn po ako @8weeks.. 1month pampakapit lng at bed rest. Sunod ka lng sa advise ni OB. 1 month na po ngayon baby ko na very healthy. Wag masyado magAlala at mastress. 😊😊😊

Ako sis naka duphaston ako now at duvadilan dahil dinugo ako 16 weeks na ako. Pero okay naman naagapan naman yung pag dudugo at okay na okay na si baby. Bed rest lang ako for 1 month

4y ago

Sis yung duphaston at duvadilan sabay mong tinatake?